Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tinh dầu thông đỏ có mức giá từ hơn 1 triệu đến gần 9 triệu đồng, thế nên khả năng tài chính của bạn phù hợp với tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu thì đều có sản phẩm tương ứng. Dưới đây là giá tham khảo của một số nhãn hiệu tinh dầu thông đỏ đang được ưa chuộng hiện nay, các bạn có thể tham khảo trước nhé!

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiểu được phân khúc thị trường có sự chênh lệch về điều kiện kinh tế khá cao, các nhà sản xuất đã cho ra mắt tinh dầu thông đỏ ở nhiều cấp độ khác nhau từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của tất cả khách hàng. Vậy bạn đang tìm kiếm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu? Liệu những sản phẩm HTH Hưng cung cấp có phù hợp với điều kiện tài chính của bạn?

Tìm hiểu thêm: Tinh dầu thông đỏ uống khi nào thì tốt nhất?

Tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold

Đây là nhãn hiệu tinh dầu thông đỏ bình dân nhưng được đông đảo khách hàng yêu thích. Mỗi hộp Red Pine Gold 100 viên hiện có giá 1.200.000VNĐ, nhưng bạn sẽ được ưu đãi hơn 200 nghìn khi mua hàng của HTH Hưng.

Tinh dầu thông đỏ Dami Hansongwon

Sản phẩm thuộc dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp với mức giá 7.500.000 VNĐ cho 1 hộp 120 viên. Tinh dầu thông đỏ Damin Hansongwon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại và sử dụng 100% nguyên liệu là lá thông đỏ vùng núi cao Hàn Quốc. Và cũng như các sản phẩm khác, Dami Hansongwon đang được giảm đến 600 nghìn ở kệ hàng của HTH Hưng.

Tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon

Dầu thông đỏ Cheongsongwon

Tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon – Sản phẩm được yêu thích hàng đầu

Với 2 dòng sản phẩm chính được đóng trong hộp màu xanh và màu đỏ đặc trưng, tinh dầu thông đỏ Cheongsongwon là sản phẩm thuộc top bán chạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Cheongsongwon hộp xanh được bán với giá 2.900.000 VNĐ, còn hộp màu đỏ được bán với giá 3.700.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi mua Cheongsongwon tại cửa hàng của HTH Hưng, bạn sẽ được trợ giá đến 600 nghìn cho mỗi sản phẩm.

Tinh dầu thông đỏ Kwangdong

Nhắc đến tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, Kwangdong có lẽ là nhãn hiệu được người dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ tạo ấn tượng tốt bởi công dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tim mạch, huyết áp, đái đường,…sản phẩm được ưa chuộng còn vì mức giá tương đối hợp lý.

Hầu hết các cửa hàng bán tinh dầu thông đỏ hiện nay đều giữ mức giá 2.900.000 VNĐ/ 1 hộp, riêng HTH Hưng trợ giá tinh dầu thông đỏ Kwangdong lên tới 600 nghìn, thế nên mua hàng của chúng tôi qúy khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Tìm hiểu thêmUống tinh dầu thông đỏ có tốt không?

Ngoài các nhãn hiệu kể trên, chúng ta còn có các thương hiệu tinh dầu thông đỏ khác như tinh dầu thông đỏ chính phủ giá 6.500.000 VNĐ; tinh dầu thông đỏ Cheon Bi Sol giá 8.900.000 VNĐ; tinh dầu thông đỏ Samsung giá 1.500.000 VNĐ,…Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm, chắc chắn các bạn sẽ tìm được cho mình loại tinh dầu thông đỏ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân phải không nào? Và đừng quên mua hàng của HTH Hưng để được trợ giá từ 300 – 600 nghìn cho mỗi sản phẩm nhé!

dầu thông Kwangdong

Tinh dầu thông Kwangdong có mức giá hợp lý

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu thì tốt?

Tất cả sản phẩm – Dù giá cao hay giá thấp đều có công dụng chung đó là hỗ trợ điều trị bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Do đó, bạn không phải băn khoăn “uống tinh dầu thông đỏ giá rẻ sẽ không tốt cho cơ thể”. Chỉ cần dùng dầu thông đỏ theo đúng liều lượng và liều lượng được hướng dẫn thì nhãn hiệu nào cũng sẽ giúp bạn đạt được mục đích sử dụng thôi.

Tìm hiểu thêmCách dùng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cho hiệu quả nhanh chóng

Các bạn có thể vào thẳng website của HTH Hưng để tìm hiểu cụ thể từng loại tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hoặc liên hệ đến Hotline 0915 246 880 – Chuyên viên của chúng tôi sẽ báo giá từng sản phẩm cho bạn nhé!

Đánh giá: [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *