Hỗ trợ tư vấn skype HTH 0915246880
Hỗ trợ bán hàng Zalo HTH 0915246880

Thực phẩm chức năng khác

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀN QUỐC ATOMY

  1. Thông tin từ sản phẩm HemoHim Atomy:

  • Atomy là công ty do Viện nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc phát triển. Chuyên phân phối sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da, trang điểm, thực phẩm chức năng với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, thảo dược…Đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng …
  • Atomy là công ty do Viện nghiên cứu Năng lượng Nguyên tử Hàn Quốc phát triển chuyên phân phối sản phảm sản xuất tại Kolmar & H (trước đây là Sun Biotech).
  • Được viện nghiên cứu Năng lượng nguyên tử kết hợp với Kolmar Hàn Quốc thành lập và phát triển KOLMAR BNH. Ngày 16/10/2014 là doanh nghiệp nghiên cứu đầu tiên được niêm yết chứng khoán trên sàn KOSDAQ.

2. Một số thông tin khác từ sản phẩm như: 

  •  Đây là doanh nghiệp số 1 theo hình thức đầu tư công nghệ đầu tiên trong cả nước. Sản xuất sản phẩm đã được đội ngũ kỹ thuật đời sống viện nghiên cứu năng lượng Nguyên tử dày công nghiên cứu. Hiện nay công ty đã xuất khẩu trên 10 triệu đô la sang các nước như Mỹ, Nhật…
  • Thông cáo báo chí trên các phương tiên truyền thông như JoongAng IIbo, báo thông tin tài chính Daejonilbo Nghiên cứu phát triển/sản xuất với 79% đầu tư vốn/kỹ thuật của Kolmar Hàn Quốc -Sau khi thành lập vào 100 năm trước. Chúng tôi không sản xuất thương hiệu riêng bất kỳ mà chỉ nghiên cứu, phát triển. Sản xuất nguyên liệu của công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới (Lancome, Shiseido, Amore Pacific…). Cung cấp cho công ty mỹ phẩm nổi tiếng Kolmar tự hào với truyền thống 100 năm. Với bí kíp kỹ thuật, trình độ kỹ thuật tích lũy trong 100 năm qua đã đưa công ty trở thành doanh nghiệp hóa mỹ phẩm hàng đầu trong nước.
  • Kolmar Hàn Quốc là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm. Được thành lập trên cơ sở hợp tác với Kolmar Nhật Bản. Một tập đoàn Kolmar ở 9 nước toàn thế giới. Là doanh nghiệp giữ số 1 về tỷ lệ chiếm hữu thị trường trong lĩnh vực ODM, OEM.
  • Dòng thực phẩm chức năng Atomy gồm có các sản phẩm như vitamin C. Các loại tảo biển, thuốc bổ mắt, thuốc bổ gan, thận, canxi cứng xương, men tiêu hóa probiotics, vitamin tổng hợp. Đặc biệt thực phẩm hỗ trợ và điều trị ung thư HemoHIM.

Showing 1–12 of 27 results

1 2 3