Hỗ trợ tư vấn skype HTH 0915246880
Hỗ trợ bán hàng Zalo HTH 0915246880

Sâm tươi Hàn Quốc

VH KOREA – CUNG CẤP SÂM TƯƠI HÀN QUỐC NHẬP KHẨU 100%

TỪ HÀN QUỐC Vì sao sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm tốt nhất?

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là tiên thảo quý hiếm hội tụ đầy đủ những tinh túy của đất trời. Hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, dinh dưỡng thiên nhiên mang lại.

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng cần tối thiểu 6 năm để sinh trưởng. Phát triển đầy đủ kích thước (chiều dài thân rễ khoảng 7cm và chiều cao của thân cây là 30cm). Mới đem lại công dụng tốt nhất.

Có những nơi ở Hàn Quốc mà đất, nước, khí hậu không đáp ứng được để nhân sâm Hàn Quốc có thể phát triển đầy đủ. Bắt buộc phải thu hoạch khi mới được 3 – 4 năm. Vì thế mà nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được xếp vào loại quý hiếm.

Những ai nên dùng sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi:

Sâm tươi Hàn Quốc dùng rất tốt cho những người làm việc trí óc, stress kéo dài. Nên sâm tươi Hàn Quốc “là linh dược” cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung.

Bên cạnh đó, sâm tươi Hàn Quốc còn có tác dụng nhất định trong vấn đề sinh lí, tăng cường sinh lực nam giới và cải thiện da lão hóa, được nhiều phụ nữ lựa chọn để làm đẹp

Ngoài những tác dụng trên thì nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi còn được biết đến nhờ khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư, giảm thiểu khả năng phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.

Cách sử dụng sâm tươi Hàn Quốc:

Người lớn nên dùng 6 – 8g/ngày dưới dạng thuốc hãm, thuốc sắc, hoặc phối hợp với các vị thuốc khác. Cũng có thể sử dụng dưới dạng rượu sâm hoặc sâm mật ong.

Với trẻ em gầy chậm lớn, biếng ăn có thể dùng 2 – 4g/ngày dưới dạng thuốc hãm. Ngâm với mật ong dùng 1 – 2 muỗng cà phê vào mỗi sáng.

Những ai không nên sử dụng nhân sâm?

Người thường xuyên bị trướng, căng tức, đau bụng. Bị tiêu chảy dùng nhân sâm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Người bị nôn mửa, trào ngược, tăng huyết áp. Nếu dùng sâm ở trạng thái tăng huyết áp dễ dẫn đến tai biến mạch máu não.

Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.Trẻ em có thể dùng với lượng vừa phải. Không nên quá lạm dụng vì sẽ làm cho trẻ bị kích dục sớm.

Uống Sâm Khi Nào Là Tốt Nhất:

Nhân sâm làm tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn và hô hấp, tăng hưng phấn thần kinh, tăng sức lực, tăng khả năng lao động. Cho nên, chỉ sử dụng vào buổi sáng hoặc chiều, không nên dùng sau khi ăn no hoặc vào buổi tối, lúc sắp đi ngủ, vì sẽ gây khó hoặc mất ngủ.
Các loại củ cải và hải sản đều tuyệt đối bị cấm sau khi ăn hoặc uống nhân sâm. Củ cải và hải sản là đại hạ khí, còn nhân sâm là đại bổ khí, hai thứ triệt nhau.

Cách nhận biết số tuổi của sâm tươi Hàn Quốc:

Theo các chuyên gia nhân sâm Hàn Quốc, để xác định số năm tuổi thường nhìn vào các đốt phần đầu củ sâm. Bởi vì, cứ thêm một năm tuổi thì trên phần đầu củ sâm lại sinh thêm một đốt. Tuy nhiên phần đốt mọc thêm của năm sau không phải sinh tiếp trên phần đốt của năm trước mà mọc ở phía chéo đối diện, vì vậy ta có thể dễ dàng đếm được số đốt đầu củ sâm.

Càng nhiều năm thì thân củ càng to ra nên có thể sẽ che mất 1, 2 đốt đầu tiên, vì vậy, sâm 4 năm tuổi là 2 đốt, 5 năm tuổi là 3 đốt, sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là 4 đốt trở lên.

Showing 1–12 of 15 results

1 2