Tinh dầu thông đỏ thật giả làm sao để phân biệt chính xác?

Tinh dầu thông đỏ thật giả làm sao để phân biệt chính xác?

Tinh dầu thông đỏ thật giả là vấn đề nan giải khiến không chỉ khách hàng và ngay cả những người bán hàng chân chính cũng rất đau đầu. Với tư cách là nhà cung cấp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc uy tín, HTH Hưng nghĩ rằng: Cung cấp cho người dùng kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái là điều thật sự cần thiết.

tinh dầu thông đỏ thật giả

Làm sao để nhận biết tinh dầu thông đỏ thật giả?

Tinh dầu thông đỏ thật giả làm sao để phân biệt chính xác?

Quảng cáo thì luôn nói tốt mà hàng chính hãng hàng nhái thì lẫn lộn, làm sao để khách hàng có thể xác định chính xác tinh dầu thông đỏ thật giả? Dựa vào 3 tip HTH Hưng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nhận diện chất lượng sản phẩm:

Kiểm tra bao bì sản phẩm

Với sự xuất hiện của hàng chục nhãn hiệu tinh dầu thông đỏ khác nhau trên thị trường, khách hàng sẽ không tránh khỏi cảm giác hoang mang và choáng ngợp. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu sẽ có dấu hiệu nhận biết riêng và đặc biệt đều có tem chống hàng giả, số mã hàng lẫn mã vạch đầy đủ.

Tìm hiểu thêm: Cách dùng tinh dầu thông đỏ hiệu quả nhất cho bạn 

Dựa vào đó, các bạn có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả bằng cách dùng phần mềm check mã vạch hiện đại trên điện thoại. Dù tinh vi đến mấy, những mặt hàng đạo nhái cũng sẽ bộc lộ dấu hiệu đáng ngờ mà thôi.

Thử độ hòa tan của tinh dầu

Đây là kinh nghiệm mà HTH Hưng đúc rút được qua hơn 10 năm chuyên kinh doanh tinh dầu thông đỏ chính hãng Hàn Quốc. Bạn chỉ cần nhỏ 1 – 2 viên tinh dầu thông đỏ vào một ít mỡ lợn đông rồi quan sát: Nếu mỡ tan ngay lập tức thì đó là tinh dầu thông đỏ thật, còn nếu mỡ không tan hay tan rất ít thì đó là tinh dầu thông đỏ làm giả hoặc kém chất lượng.

dầu thông đỏ thật

Thử độ nhờn để biết tinh dầu thông đỏ thật

Thử độ đặc của giọt tinh dầu

Một mẹo hay nữa để phân biệt tinh dầu thông đỏ thật và giả đó là: Các bạn hãy cho tinh dầu thông đỏ vào ống nhỏ giọt. Khi nhỏ giọt, nếu tốc độ chảy của tinh dầu chậm và có độ nhờn thì là hàng thật, còn nếu dầu chảy nhanh và loãng thì đó là hàng giả hoặc đã bị trộn cùng với hợp chất khác.

Tìm hiểu thêmUống tinh dầu thông đỏ có tốt không? Uống như thế nào thì tốt?

Thói quen mua sắm online có thể khiến bạn cảm thấy những cách làm này rất phiền hà hoặc mất thời gian, thế nhưng tinh dầu thông đỏ là sản phẩm liên quan đến sức khỏe và tương đối mắc tiền. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian tìm đến một cửa hàng uy tín và thử dùng những cách phân biệt mà chúng tôi chia sẻ để mua được sản phẩm thực sự chất lượng nhé!

Tác hại khi dùng tinh dầu thông đỏ giả bạn cần biết

Mua phải hàng giả không chỉ làm tiêu phí của bạn một số tiền nhất định mà còn gây ra những tác động không tốt đối với sức khỏe. Và đương nhiên, uống phải tinh dầu thông đỏ kém chất lượng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Tìm hiểu thêmTinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền hiện nay

Mặc dù mức độ nguy hiểm của tinh dầu thông đỏ giả không cao, thế nhưng chúng có thể khiến cơ thể bạn xảy ra một số vấn đề như dị ứng nổi mẩn đỏ, buồn nôn, đau bụng,…Và quan trọng hơn cả, dùng tinh dầu thông đỏ không đảm bảo sẽ làm gián đoạn quá trình điều trị bệnh tật và làm giảm tác dụng của các loại thuốc uống kèm.

dầu thông chính hãng Hàn Quốc

Tinh dầu thông chính hãng Hàn Quốc

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, các bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ càng để mua được tinh dầu thông đỏ chính hãng chất lượng cao nhé! Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc phân biệt tinh dầu thông đỏ thật giả, hãy liên hệ đến Hotline 0915 246 880 – Chuyên viên HTH Hưng sẽ hướng dẫn các bạn tận tình 24/7.

Đánh giá: [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *