Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có dược tính?

Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hoàn toàn là thiên nhiên. Vậy liệu loại thực phẩm chức này có dược tính hay không? HTH Hưng sẽ giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc gồm những gì?

Thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc gồm những gì?

Như nhiều tài liệu đăng tải trên mạng xã hội đã chia sẻ, thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc 100% là tự nhiên bởi sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất lá thông đỏ. Và quy trình sản xuất tinh dầu thông đỏ được tiến hành nghiêm ngặt dựa trên công nghệ chưng cất hơi nước (Steam Distillation) – Đây là kỹ thuật chắt lọc tinh chất thiên nhiên tiên tiến nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêmTác dụng phụ khi dùng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc

Hơn thế nữa, nguồn nguyên liệu sử dụng để chế xuất tinh dầu thông đỏ được kiểm tra hết sức chặt chẽ. Và trước khi đưa thành phẩm ra thị trường, sản phẩm đã phải thông qua sự phê duyệt của cơ quan chức năng.

Chính vì vậy, khách hàng hãy yên tâm mua và uống tinh dầu thông đỏ để cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất quan trọng như vitamin A, C, E, K, …cùng một số khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, mangan, phốt pho,…Những nhãn hiệu tinh dầu thông đỏ hiện đang bày bán trên thị trường được bảo hộ bởi tập đoàn tài chính lớn và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đó là tinh dầu thông đỏ Samsung; Tinh dầu thông đỏ Kwangdong; Tinh dầu thông đỏ Dami Hansongwon,…

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có chứa dược tính hay không?

Thành phần dưỡng chất của tinh dầu thông đỏ đã được làm sáng rõ. Vậy những thành phần trong sản phẩm có chứa dược tính hay không?

Tinh dầu thông đỏ làm từ gì

Tinh dầu thông đỏ chứa dược tính giúp ngăn chặn bệnh tật

Theo tìm hiểu của HTH Hưng thì trong mỗi viên tinh dầu thông đỏ thành phẩm chứa hơn 5.000 hợp chất hữu cơ tự nhiên và những hợp chất hữu cơ này có dược tính tương đối mạnh mẽ, điển hình là Tecpen, Flavonoid, Polyphenol và các Axit Amin,…Do đó, uống loại thực phẩm chức này sẽ giúp hỗ trợ ngăn chặn và điều trị bệnh tất rất hiệu quả.

Tìm hiểu thêmThuốc tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chữa bệnh gì và có tác dụng phụ không?

Mặc dù chứa dược tính, nhưng tinh dầu thông đỏ không chứa thành phần hóa học và mọi độc tố trong nguyên liệu đã được loại bỏ thông qua công nghệ chưng cất hơi nước. Đó là cơ sở để nhà sản xuất cam kết với người dùng rằng: Uống tinh dầu thông đỏ không gây dị ứng và tác dụng phụ.

Dược tính trong tinh dầu thông đỏ có tác dụng như thế nào?

Tinh dầu thông đỏ không phải là thuốc nên đương nhiên không thể điều trị bệnh tật. Thế nhưng, dược tính của thảo dược này có tác dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe và tăng hiệu quả chữa bệnh cho người dùng:

  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng
  • Điều hòa huyết áp và lưu thông tuần hoàn máu
  • Thanh nhiệt và loại bỏ mỡ xấu khỏi thành mao mạch
  • Kích thích sản sinh tế bào kháng thể củng cố hệ miễn dịch
  • Bổ sung những dưỡng chất thiếu hụt giúp cơ thể khỏe mạnh hơn
  • Cung cấp năng lượng vận động và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Tìm hiểu thêmSự thật về tinh dầu thông đỏ lần đầu được “bóc trần”

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hỗ trợ ổn định cân nặng và chăm sóc da giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn cũng như làn da tươi tắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm chức năng an toàn và đa công dụng thì tinh dầu thông đỏ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Tinh dầu thông đỏ chữa được bệnh gì

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chữa được bệnh gì?

Tất cả thành phần của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc đã được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế và chứng nhận là lành tính. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa hoặc liên hệ đến số 0915 246 880 để được HTH Hưng tư vấn trước khi sử dụng bởi có thể cơ địa hoặc thuốc bạn đang uống không phù hợp với sản phẩm.

Đánh giá: [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *