Tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip thăng hoa không lo mệt mỏi

Tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip không gây ra kích thích đột ngột dẫn đến mệt mỏi cơ thể như một số loại thuốc cường dương hiện có trên thị trường. Vì vậy, phái mạnh cứ yên tâm sử dụng Sentrip để có những giây phút thăng hoa cùng “bạn đời” nhé!

tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip

Tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip – Chìa khóa của hạnh phúc

Cơ chế tác động tự nhiên của tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip

Sentrip là thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam được điều chế dưới dạng tem ngậm giúp phái mạnh dễ dàng sử dụng và thuận tiện mang theo bên mình. Sự khác biệt lớn nhất của tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip so với các loại thuốc cường dương dạng viên uống đó là cơ chế kích thích tự nhiên.

Cơ chế kích thích tự nhiên nghĩa là nhu cầu và khả năng tình dục của nam giới sẽ nảy sinh như một phản xạ thông thường trong quan hệ chăn gối. Điều này giảm thiểu tối đa tình trạng tim đập nhanh và cơ thể mệt mỏi do cậu nhỏ bị cương cứng đột ngột.

Tìm hiểu thêm:Tem ngậm Sentrip Hàn Quốc đánh thức bản lĩnh phái mạnh chỉ sau 30 phút

Yếu tố nào đã làm nên sự khác biệt này? Đó chính là nhờ tác động hoạt chất Tadalafil lên các mạch máu dẫn đến dương vật. Tadalafil làm tăng kích thước mạch máu giúp việc lưu thông máu đến dương vật nhanh hơn và nhiều hơn. Và một khi được cung cấp nguồn năng lượng dồi dào như thế thì chuyện cậu nhỏ làm việc hiệu quả hơn, bền bỉ hơn là đương nhiên rồi phải không nào.

Ngoài việc đưa máu đến dương vật đều đặn giúp hoạt động sinh lý diễn ra tự nhiên và mạnh mẽ hơn, Sentrip còn gây ấn tượng với người dùng ở thời gian duy trì trạng thái cương cứng. Trong vòng 24 giờ sau khi sử dụng tem ngậm Sentrip, chỉ cần có tác động tình dục là ngay lập tức cậu nhỏ của bạn sẽ ở tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Tem ngậm Sentrip có phải là thuốc chữa bệnh sinh lý không?

Tác dụng cường dương của tem Sentrip đúng là nhanh, mạnh và hiệu quả thật, thế nhưng sản phẩm này tuyệt nhiên không phải là thuốc chữa bệnh sinh lý các bạn nhé! Chúng ta chỉ dùng tem ngậm Sentrip như một chất kích thích và hỗ trợ chức năng tình dục cho nam giới mà thôi.

dùng tem sinh lý Sentrip

Dùng tem sinh lý Sentrip trước khi làm chuyện ấy 30 phút

Vì vậy, những ai đang điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, hãy dùng tem Sentrip kết hợp với các loại thuốc đặc trị để đạt được hiệu quả cao nhất nhé! Nếu nhu cầu và khả năng “yêu” của bạn hoàn toàn bình thường, chúng tôi khuyên là không nên hoặc hạn chế dùng các loại thuốc cường dương sẽ tốt hơn.

Dùng tem tăng cường sinh lý Sentrip như thế nào hiệu quả?

Như đã giới thiệu, Sentrip được thiết kế dưới dạng tem ngậm, thế nên việc sử dụng hết sức đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là cứ đưa vào miệng ngậm là xong. Muốn phát huy tối đa công năng của loại tem sinh lý này, các bạn cần lưu ý:

Đặt tem Sentrip dưới lưỡi

Không phải ngậm trên lưỡi như ngậm kẹo cao su mà phải là đặt tem Sentrip dưới lưỡi các bạn nhé! Bởi vì, dưới lưỡi có 2 tĩnh mạch lớn sẽ giúp hoạt chất của thuốc thẩm thấu nhanh và không bị hòa loãng bởi dịch vị hay Enzym trong khoang miệng.

Chỉ dùng 1 tem / 1 lần / 1 ngày

Tác dụng của tem Sentrip có thể kéo dài đến hết 24 giờ kể từ sau khi ngậm 30 phút. Vậy nên, bạn chỉ cần dùng 1 tem Sentrip / 1 ngày là đủ.

Sử dụng quá liều lượng không những lãng phí mà còn gây ra một số tác dụng phụ như nhức đầu, nóng mặt, buồn nôn,…

thuốc cường dương sentrip

Thuốc cường dương Sentrip không gây đau đầu, hoa mắt,…

Tem ngậm tăng cường sinh lý Sentrip giúp nam nhi đạt được cảm giác thăng hoa trong tình yêu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu có nhu cầu sử dụng thuốc hỗ trợ cường dương, các bạn hãy liên hệ đến Hotline 0975 246 880 để mua được tem Sentrip chính hãng Hàn Quốc các bạn nhé!

Đánh giá: [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *