2,000,000VNĐ
– 100% nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi
– Cam kết sâm chính hãng, hàng luôn mới, giá tốt nhất thị trường
– Giao hàng nhanh toàn quốc
– Cách đặt hàng: Thêm vào giỏ hàng > Kiểm tra giỏ hàng > Điền thông tin giao hàng > Hoàn tất hoặc gọi hotline trên website
Các nhà nghiên cứu lấy hoạt chất ginsenosides trong nhân sâm là cơ sở chính để đo lường sức nặng về chất lượng của mỗi loại nhân sâm. Trong những loại thì Nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm tốt nhất, sau đó đến Triều Tiên, rồi Trung Quốc và Mỹ là những loại nhân sâm cho chất lượng hàng đầu mà người dùng nên lựa chọn.
Như vậy, tùy theo công năng mà người ta dùng mỗi loại nhân sâm khác nhau để dùng, bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay sâm tươi Hàn Quốc chất lượng được người dùng cũng như giới chuyên gia nhận định là vượt trội hơn các loại khác.
Nhiều người cho rằng sử dụng sâm tươi gây béo phi. Tuy nhiên đó không phải là thông tin đúng. Chưa có ai dùng nhân sâm điều độ mà lại bị béo phì cả, trong sâm không có hàm lượng chất béo gây béo phì
-Sâm tươi rửa sạch, lưu ý dùng khăn và bàn chải mềm để làm sạch sâm, không để ngâm trong nước, sau khi rửa sạch rửa qua một lớp rượu để ráo là có thể ngâm được, ngâm khoảng 1 tháng là có thể dụng được. Mỗi lần dùng một cốc nhỏ, ngày dùng hai lần. Món rượu này có tác dụng chữa: mất ngủ, tình trạng ăn uống kém, người suy nhược sau cơn bệnh…
-Rượu sâm nguyên củ có các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong thân và rễ sâm tươi nguyên chất có 32 hợp chất saponin triterpen giúp bổ máu và hoàn lực nhanh chóng. Trong đó có hơn 30 hợp chất saponin dammaran hỗ trợ cân bằng sinh lý và tăng cường sinh lực. Y học cổ truyền lẫn y học hiện đại đã chứng minh. Môi ngày bạn nên dùng một ly rượu sâm trong hoặc sau bữa ăn để giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
Cách 2: Sâm tươi ngâm mật ong
-Sâm tươi có vị đắng khá khó chịu, do đó khi kết hợp cùng mật ong, vị ngọt vừa giảm đi sự đắng chát vừa tạo nên một thức uống dễ dùng và có nhiều công dụng tuyệt diệu. Bên cạnh đó, mật ong còn đóng vai trò là chất bảo quản chống mốc, giữ cho nhân sâm không bị biến chất, hư hỏng và trở thành thuốc bổ hữu hiệu.
Bước 1: Làm sạch củ sâm tươi bằng khăn mềm vớt nước lên mình sâm hoặc dùng bàn chải mềm chải sâm từ củ đến rễ (tránh ngâm hoàn toàn củ sâm vào chậu nước) rồi để ráo nước. Sau đó cắt chúng thành từng miếng lát mỏng.
Bước 2: Xếp các lát sâm vào bình nhẹ nhàng, tuyệt đối không được nén.
Bước 3: Đổ mật ong nguyên chất ngập sâm rồi đậy nắp thật kín. Để khoảng 30 ngày có thể dùng được
Cách dùng: Mỗi ngày nên dùng từ 1-2 lần vào buổi sáng và buổi trưa, tránh dùng vào buổi tối vì có thể gây mất ngủ. Nên dùng trước bữa ăn từ 15-30 phút để có hiệu quả tốt nhất. bạn có thể ăn trực tiếp mật ong và 1-2 lát sâm/1 lần, cũng có thể pha với nước ấm rồi uống như trà cũng rất ngon.
Công ty TNHH HTH Hưng
– Văn phòng: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
– Hotline: 0915 246 880 (mua sỉ, lẻ)
– Địa chỉ nhận hàng đổi, trả, bảo hành: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.