Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào độ tuổi và trọng lượng của củ sâm. Nhân sâm càng lâu năm thì giá bán càng cao bởi hàm lượng và giá trị dinh dưỡng đạt mức tốt nhất.

Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sâm chính phủ Hàn Quốc gia bao nhiêu tiền?

Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu không mức cố định mà sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng. Vậy nên, bạn nên tham khảo bảng giá bán nhân sâm của một vài địa chỉ kinh doanh uy tín, từ đó so sánh và lựa chọn nơi có mức giá hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêmRượu sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Nhiều người dùng chia sẻ kinh nghiệm: Khi mua nhân sâm Hàn Quốc, họ chỉ tìm đến những cửa hàng niêm yết giá cụ thể trên website và giá niêm yết cũng là giá bán. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại nhân sâm có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.
Hiện nay, tại các điểm bán bình ổn giá như HTH Hưng, giá nhân sâm chính phủ Hàn Quốc được phân loại từ hơn 1 triệu đồng đến gần 5 triệu đồng. Loại nhân sâm đắt nhất là sâm 6 năm tuổi có kích cỡ đạt 400 – 500 gr / 1 củ.

Sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu thì tốt?

Tất cả các loại nhân sâm đưa đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm định chất lượng và đạt tiêu chuẩn để thu hoạch cũng như sử dụng. Vậy nên, dù bạn mua hộp nhân sâm có mức giá nhất thì hãy yên tâm là giá trị dinh dưỡng sản phẩm mang lại không hề nhỏ. Dĩ nhiên, nhân sâm đắt tiền đồng nghĩa với thời gian sinh trưởng dài ( từ 4 năm trở lên), hàm lượng dưỡng chất sẽ cao hơn.

tác dụng của sâm hàn quốc

Tác dụng của sâm Hàn Quốc là phục hồi sức khỏe

Mua nhân sâm đắt hay rẻ không quan trọng bằng việc có mua được nhân sâm chính hãng Hàn Quốc hay không. Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều hộp sâm tươi có mẫu mã và hình dạng củ sâm giống với nhân sâm của Hàn Quốc nhưng đến từ một số quốc gia khác, thế nên quý khách hàng cần hết sức lưu ý.

Tìm hiểu thêmNhân sâm chính phủ Hàn Quốc là gì? Lợi ích ra sao?

Cách nhận diện sâm tươi của Hàn Quốc tiêu chuẩn

Do điều kiện khí hậu, thời tiết và quy cách chăm sóc, nhân sâm của các nước sẽ mang những đặc điểm riêng biệt. Do vậy, nếu kiểm tra kỹ bạn có thể phân biệt nhân sâm Hàn Quốc với nhân sâm của những quốc gia khác dựa vào một số dấu hiệu dưới đây:

Nhân sâm Hàn Quốc

Củ sâm tươi Hàn Quốc mới thu hoạch sẽ có thân trắng ngà hoặc vàng hoàng thổ nhìn vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, phần đầu của củ sâm thường ngắn và tròn, còn phần chân màu vàng sậm tạo thành hình người rất dễ đặc trưng.
Khi cầm củ sâm tươi của Hàn trên tây sẽ có cảm giác rất nặng và chắc chắn. Nếu cắt lát củ sâm tươi sẽ nhìn thấy thớ thịt rất tươi và mịn màng, căng mọng.

Nhân sâm của quốc gia khác

Vỏ sâm có màu vàng nhạt hoặc hơi trắng. Nhìn phần đầu củ sâm sẽ là thấy hình thon dài chứ không tròn như sâm Hàn.

phân biệt sâm Hàn Quốc

Cách phân biệt sâm Hàn Quốc chính xác

Cầm củ sâm của nước khác lên rất nhẹ tay còn lát thịt thì mềm và xốp. Vậy nên, dù kích cỡ to bằng nhau nhưng trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với nhân sâm Hàn Quốc.

Người sành sỏi sẽ dễ dàng phân biệt được nhân sâm chính hiệu và nhân sâm giả mạo. Nhưng nếu lần đầu tiên mua sâm tươi Hàn Quốc, quý khách hãy dựa vào những đặc điểm chúng tôi phân biệt ở trên để mua được đúng nhân sâm của Hàn nhé!

Tìm hiểu thêmCửa hàng nhân sâm chính phủ Hàn Quốc nổi tiếng tại TPHCM

Giá nhân sâm tươi có thể thay đổi theo thời vụ, thế nên để biết chính xác sâm chính phủ Hàn Quốc giá bao nhiêu? các bạn hãy liên hệ đến số 0975 246 880 để nhân viên tư vấn HTH Hưng báo giá cụ thể nhé!

Đánh giá: [kkstarratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *