Nghe các mẹ bàn về hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc

Nghe các mẹ bàn về hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc

Hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc là sản phẩm được các mẹ “đóng đinh” cho con bởi loại nước dinh dưỡng này giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, hoạt bát và thông minh hơn. Chị em nào còn lưỡng lự có nên mua hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids hay không? hãy theo dõi cuộc bàn luận dưới đây nhé!

Hồng sâm baby hươu cao cổ gold kids

Hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids là thương hiệu được khách hàng yêu thích

Hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc có tốt không?

Việc bố mẹ bán tín bán nghi về chất lượng hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc là lẽ thường tình bởi sự phong phú và đa dạng của các sản phẩm cùng loại. Vậy thì cùng tìm hiểu xem lý do tại sao các mẹ lại lựa chọn thương hiệu Hươu cao cổ Gold Kids nhé!

Tìm hiểu thêm: Hồng sâm baby Hàn Quốc có tốt không?

Khách hàng Trâm Anh

Chị Trâm Anh ( Quận 5 – TP.HCM) cho hay: Mặc dù đã đọc rất nhiều tài liệu và thông tin trên Internet về nước hồng sâm dành cho trẻ em của Hàn Quốc, thế nhưng mãi tối vẫn không thể chọn được sản phẩm để mua. Đúng lúc băn khoăn nhất thì được người bạn đồng nghiệp giới thiệu cho hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids.

Nghe bạn kể 2 nhóc tì uống loại hồng sâm này mới được gần 4 tuần đã ăn được nhiều cơm hơn, đứa lớn 10 tuổi học bài nhớ lâu, đứa nhỏ 5 tuổi không còn quấy khóc, ngủ ngon hơn nên tôi không chần chừ mà mua ngay. Đến nay, sau hơn 2 tháng dùng Gold Kids, bé nhà tôi từ báo động suy dinh dưỡng đã có da có thịt, thần sắc hồng hào và nhất là con không còn trốn thức ăn như trước nữa.

hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc

Sử dụng hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc đúng cách

Khách hàng Hiền Mai

Cùng chung quan điểm với chị Trâm Anh, chị Hiền Mai (Ngụ quận Tân Bình) cũng chia sẻ: Ban đầu, được một người quen đi Hàn Quốc về tặng cho hộp hồng sâm nói là nước uống dinh dưỡng cho trẻ nhỏ nổi tiếng của Hàn, thế nên cũng cho con uống thử xem sao. Thật sự mọi người trong gia đình ai cũng bất ngờ vì sau khi dùng hết hộp hồng sâm 30 gói đó, nhóc nhà tôi tươi tắn, khỏe khoắn lên trông thấy.

Nhất là mấy bệnh cảm cúm, ho hen dạo trước hay “hỏi thăm” nay biến mất tăm mất tích. Nhìn con ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, vợ chồng tôi vui lắm! Vậy nên, giá có hơi mắc đấy nhưng chúng tôi vẫn cố gắng cho con uống thêm vài hộp  hồng sâm nữa và nhất định phải là hiệu Gold Kids mới yên tâm.

Tìm hiểu thêm: Xếp hạng 5 loại hồng sâm baby Hàn Quốc chính hãng được yêu thích năm 2019

Uống hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc như thế nào?

Có phải cho bé uống càng nhiều hồng sâm càng tốt không? Hay phải tuân theo một liều lượng nhất định và liều lượng mỗi lần uống bao nhiêu là đủ?

Khách hàng Hồng Ánh

Chị Hồng Ánh ( Tân An – Bình Dương) tâm sự: Con nhà tôi 7 tuổi, thế nên tôi cho uống 1 gói 2 lần, 1 ngày 1 lần và một tuần chỉ cho uống 3 – 4 gói thôi. Tôi thấy liều lượng này khá phù hợp với thể trạng của con và không hề xảy ra bất kỳ dấu hiệu phản ứng hay dị ứng gì với nước hồng sâm cả. Có thể, thời gian sau tôi sẽ tăng liều lượng lên một chút xem thế nào, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tôi vẫn sẽ dừng ở mức 3 – 4 gói/ 1 tuần.

hồng sâm hươu cao cổ Hàn Quốc

Lựa chọn địa chỉ bán hồng sâm hươu cao cổ Hàn Quốc chính hãng

Khách hàng Hồng Ngân

Chị Hồng Ngân ( Biên Hòa – Đồng Nai): Vợ chồng tôi trước khi cho con dùng hồng sâm baby hươu cao cổ Gold Kids đã hỏi bác sĩ rất kỹ về liều lượng uống mỗi ngày. Theo bác sĩ thì trẻ từ 2 – 5 tuổi nên uống 2 -3 gói/ 1 tuần; trẻ từ 5 – 8 tuổi nên uống 3 – 4 gói tuần còn trẻ từ 8 – 13 tuổi thì có thể uống hồng sâm mỗi ngày. Bé nhà tôi năm nay 8 tuổi, thế nên tôi cho con uống 4 gói tuần và thường chia 1 gói làm 2 lần uống. Duy trì liều lượng này, tôi quan sát thấy con hấp thụ thức ăn tốt hơn, ngủ ngon hơn và hết hẳn táo bón.

Tìm hiểu thêm: Hồng sâm baby Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Kinh nghiệm dùng hồng sâm Baby hươu cao cổ Gold Kids Hàn Quốc của mỗi bố mẹ mỗi khác, có thể phù hợp với bé này nhưng chưa hẳn đã tốt với bé khác. Vậy nên HTH Hưng khuyên các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc gọi đến Hotline 0915 246 880 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cách dùng hồng sâm baby chuẩn nhất cho con của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

taka