Hỗ trợ tư vấn skype HTH 0915246880
Hỗ trợ bán hàng Zalo HTH 0915246880
Rate this post

Được biết đến là thần dược dành cho những bệnh nhân mắc tai biến mạch máu não. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người không biết an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào tốt nhất với cao thể bệnh nhân. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nội dung chính

Uống an cung ngưu hoàng hoàn vào lúc nào để phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng?

Bên cạnh việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng liều lượng quy định của bác sĩ có chuyên môn. Thì thời điểm sử dụng thuốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tác dụng của sản phẩm. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào được xem là tốt nhất?

Thời điểm tốt nhất đến uống an cung ngưu hoàng hoàn là khi nào?

Theo rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng thời điểm tốt nhất để sử dụng thuốc là vào giữa buổi sáng hoặc giữa buổi chiều. Bởi vì đây là thời điểm bụng không quá đói hoặc quá nó, ngoài ra chống chỉ định dung thuốc vào buổi tối vì những nguyên nhân dưới đây:

– Nếu dùng thuốc vào buổi tối có thể dẫn đến tình trạng nôn mửa vì trong thuốc có chứa thành phần của chu sa

– Thời điểm buổi tối trước khi đi ngủ thường bụng sẽ đói, vì vậy sẽ làm cơ thể thiếu nước, khô miệng, chóng mặt, tăng huyết áp,…

Bên cạnh sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng thời điểm thì, người bệnh cũng nên bổ sung những chất dinh dưỡng khác để bảo đảm cơ thể luôn được tỉnh táo và hoạt động tốt nhất.

Như vậy, chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào là tốt nhất. Tuy nhiên, những trường hợp nào được chỉ định sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn? Hãy theo dõi trong phần tiếp theo của bài viết để biết rõ hơn.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn mang đến hiệu quả tốt nhất

Để các công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn phát huy được hết tác dụng thì người dùng cần chú ý đến 2 yếu tố: đối tượng sử dụng và liều dùng thuốc.

Những đối tượng được chỉ định sử dụng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn

Đối tượng được các bác sĩ chỉ định sử dụng như: những bệnh nhân bị sốt, co giật; hôn mê; trúng gió; viêm màng não; xuất huyết não; cao huyết áp,… Hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh như: nhiễm trùng máu, tai biến mạch máu não và hỗ trợ hồi phục chức năng sau di chứng của đột quỵ.

Tuy nhiên, những bệnh nhân có tiền sử thân nhiệt giảm tuyệt đối không nên sử dụng thuốc. Bởi những thành phần ngưu hoàng, xạ hương và sừng trâu có trong thuốc sẽ làm tình trạng bệnh nặng hơn. 

Bên cạnh đó, thuốc cũng chống chỉ định cho những bệnh nhân mắc tai biến mạch máu não thoát chứng hoặc thể chảy máu; người gặp tình trạng suy giảm chức năng gan và thận; những trường hợp phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Những trường hợp còn lại được sử dụng thuốc thì nên chú ý đến vấn đề an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào để đảm bảo thuốc phát huy được hết tác dụng của mình.

Liều dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ y học cổ truyền

Trong quá trình sử dụng thuốc bạn cần tuân thủ theo liệu trình và liều dùng mà bác sĩ đã quy định. Liều dùng thuốc an cung ngưu hoàng hoàn cho từng đối tượng như:

– Đối với người lớn: Mỗi ngày sử dụng 1 lần, mỗi lần 1 viên

– Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi: ¼ viên mỗi lần và sử dụng 1 lần trong ngày

–  Đối với trẻ em từ 4 đến 6 tuổi: ½ viên mỗi ngày và dùng mỗi ngày 1 lần

Bạn có thể sử dụng thuốc trong 3 ngày liên tục hoặc tối đa là 5 ngày, thuốc có thể nhai trực tiếp hoặc uống từng phần nhỏ. Đối với những bệnh nhân bất tỉnh, hãy sử dụng thuốc bằng đường ống xông dạ dày.

Bài viết trên đã giải đáp được cho bạn những thắc mắc: “an cung ngưu hoàng hoàn uống khi nào?”. Qua những chia sẻ bên trên mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về thời gian sử dụng thuốc đúng cách nhất. Và nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn thì hãy liên hệ với HTH Hưng nhé!

Đánh giá:
Rate this post
hth
hth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *