Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu Hoàng hoàn là gì? Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc là gì? Đây là câu hỏi được cộng đồng mạng tìm kiếm rất nhiều hiện nay. An cung ngưu Hoàng hoàn là sản phẩm tuy mới nhưng khá được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là loại thuốc được bào chế từ ngàn xưa từ các loại thảo dược. Thuốc này vốn được sử dụng trong cung đình, giúp chữa bệnh cho các bậc vua chúa. Dược tính cơ bản của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là làm mát, quân bình khí huyết và trị các bệnh lý tim mạch, nhất là tai biến mạch máu não.

Ngày nay, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được sản xuất chuyên nghiệp hơn theo dây chuyền công nghệ cao. Một trong những loại chất lượng nhất chính là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn từ Hàn Quốc.

Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc

Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc

Thành phần chính của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thành phần chính trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính là ngưu hoàng (sỏi trong túi mật và gan của bò), vốn là một vị thuốc quý hiếm và giá trị trong lịch sử; sừng trâu; xạ hương; hoàng liên; hoàng cầm; chi tử; uất kim; băng phiến; chu sa; trân châu; mật ong…

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Ổn định huyết áp cho người bệnh cao huyết áp mãn tính

Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc là tính hàn, làm mát, giảm nhiệt. Từ đó giúp lưu thông khí huyết hiệu quả ở người bệnh cao huyết áp. Dùng An cung ngưu Hoàng hoàn một thời gian, bạn sẽ thấy rõ kết quả là huyết áp giữ ở mức ổn định, cơ thể khỏe khoắn, giảm các đợt tăng huyết áp bất thường do chuyển đổi thời tiết, ăn uống, vận động…

Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc là tính hàn, làm mát, giảm nhiệt.

Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc là tính hàn, làm mát, giảm nhiệt.

Phòng ngừa tai biến mạch máu não và đột quỵ

Tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ do cục máu đông tắc nghẽn tại tim là biến chứng thường thấy ở người bệnh tăng huyết áp nếu không được kiểm soát bệnh tốt. Biến chứng này có thể dẫn đến hôn mê, tử vong hoặc liệt, sống thực vật sau đó. Sử dụng An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc cho kết quả giảm nguy cơ hình thành cục máu đông trong mạch máu, từ đó ngăn ngừa đột quỵ và tại biến.

Hỗ trợ phục hồi biến chứng sau đột quỵ

Những bệnh nhân sống sót sau đột quỵ thường phải đối mặt với chứng liệt nửa người hoặc liệt mặt, nói đớ… Vì thế, làm giảm chất lượng sống của bệnh nhân và gây nhiều vất vả cho người nhà. Sử dụng An cung ngưu Hoàng hoàn đã đem lại nhiều kết quả khả quan cho tình trạng này. Phối hợp cùng vật lí trị liệu và dùng An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc sau một thời gian có thể phục hồi, đi lại bình thường và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống đột quỵ

An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống đột quỵ

Thanh nhiệt, giải độc và kháng viêm

Bên cạnh đó, tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc còn là giúp thanh nhiệt, giải độc tố, và kháng viêm. Từ đó, giúp chữa trị hiệu quả mụn nhọt, nóng nhiệt trong người, viêm gan, viêm họng, viêm phổi, táo bón, ứ trệ độc tố làm men gan cao do bia rượu nhiều; táo bón; khó ngủ. An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc giúp an thần, ngủ ngon, ăn ngon và phục hồi sức khỏe cho người đang stress, hoặc người già.

Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, bạn nên chọn mua sản phẩm An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc tại cửa hàng uy tín, có hướng dẫn rõ ràng và tư vấn tận tình. Hiện nay, công ty HTH Hưng chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc cao cấp cho khách hàng. Truy cập vào website http://thucphamchucnanghanquoc.vn/ để mua hàng bạn nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Giá thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc và địa chỉ bán uy tín HCM

 

***************************************

Công ty TNHH HTH Hưng chuyên cung cấp sỉ lẻ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, cao hồng sâm, nấm Linh Chi Hàn Quốc, thuốc chống tai biến, đột quỵ và thực phẩm chức năng chính hãng Hàn Quốc uy tín với giá tốt nhất trên thị trường. Để được tư vấn sản phẩm kỹ lưỡng, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH HTH Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *