Giá thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc - HTH Hưng

Giá thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc và địa chỉ bán uy tín HCM

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là vị thuốc tốt cho người tăng huyết áp, tai biến mạch máu não từ y học cổ xưa. Và thành phần quan trọng trong An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc chính là Ngưu hoàng (sỏi trong mật con bò). Ngưu hoàng có nhiều tên gọi như Tây hoàng, Sửu bảo, Đởm hoàng, Tô hoàng…

Xưa kia, ngưu hoàng rất hiếm vì chỉ những con bò nào vô tình bị sỏi mật, khi bò chết, người ta thu ngưu hoàng. Với công nghệ hiện nay, ngưu hoàng nhân tạo được sản xuất từ mật bò hoặc dùng phương pháp nuôi ngưu hoàng thiên nhiên. Các chuyên gia cấy hoàng hạch vào túi mật và vi khuẩn E.Coli vào túi mật. Sự kết hợp của hoàng hạch, muối mật con bò sẵn có, vi khuẩn E.Coli. Sau một thời gian sẽ tạo thành ngưu hoàng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Hộp An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Thu hoạch ngưu hoàng phải lấy ở nơi mát nơi mát, kín gió, gói lại cẩn thận. Lưu ý tránh phơi nắng hay sấy lửa vì dễ làm ngưu hoàng nứt, vỡ, biến chất và đổi màu.

Ngoài ra, chuyên gia còn bổ sung thêm các thảo dược khác để tạo thành một viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chất lượng như: Củ Hoài sơn, rễ Sài hồ, Cam thảo, rễ Cát cánh, rễ Sâm, Bồ hoàng, Phục linh, Xuyên khung, Linh Dương giác, Xạ hương…

Giá thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có mắc không?

Giá thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Giá thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Ngày xưa, vốn chỉ khi con bò chết đi do sỏi mật, người ta mới có thể thu được ngưu hoàng mà bào chế thuốc. Vậy nên giá khá cao, tính theo giá trị của cả con bò. Đến nay, khoa học tiên tiến hơn, ngưu hoàng có thể được tổng hợp nhân tạo từ mật bò. Giá thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ dao động tùy theo số viên trong hộp; các thảo dược khác đi kèm; xuất xứ…

Địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc uy tín tại Hồ Chí Minh

Để mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc, bạn có thể truy cập vào trang web thucphamchucnanghanquoc.vn. Đây là website của công ty HTH Hưng chúng tôi. HTH Hưng thành lập từ năm 2012, chuyên kinh doanh các mặt hàng về sức khỏe cho người Việt.

viên An cung ngưu

Chi tiết viên An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Kim chỉ nam của chúng tôi chính là: sức khỏe là vàng, sự khỏe mạnh và hài lòng của khách hàng luôn đạt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách những sản phẩm thực sự cao cấp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và giá tốt nhất thị trường:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước trong và sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00,
  • Giao hàng miễn phí: đối với đơn hàng từ 300,000 trong phạm vi TP.HCM. Giao hàng nhanh chóng: 24 – 48 tiếng đối với các đơn hàng trong phạm vi TPHCM, từ 2 đến 5 ngày đối với các đơn hàng tỉnh tùy theo khu vực.
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.

Hãy gọi Hotline: 0915.246.880 để mua ngay Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hôm nay nhé!

>>> Xem thêm bài viết: Tác dụng của An cung ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc

 

***************************************

Công ty TNHH HTH Hưng chuyên cung cấp sỉ lẻ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi, cao hồng sâm, nấm Linh Chi Hàn Quốc, thuốc chống tai biến, đột quỵ và thực phẩm chức năng chính hãng Hàn Quốc uy tín với giá tốt nhất trên thị trường. Để được tư vấn sản phẩm kỹ lưỡng, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH HTH Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng

Khách hàng Mỹ Trang vừa đặt hàng thành công!