An cung ngưu hoàng uống khi nào thích hợp nhất cho sức khoẻ?

An cung ngưu hoàng uống khi nào thích hợp nhất?

An cung ngưu hoàng được xem là một loại dược liệu giúp chữa các bệnh như: cao huyết áp, tai biến mạch máu não, viêm màng não,… Với những công dụng thần kì như thế, sản phẩm này ngày càng được nhiều người biết đến. Thế nhưng không phải ai cũng biết an cung ngưu hoàng uống khi nào để tốt nhất cho cơ thể.

an cung ngưu hoàng uống khi nào

An cung ngưu hoàng bài thuốc quý cho cơ thể

An cung ngưu hoàng uống khi nào?

An cung ngưu hoàng chứa nhiều dược liệu vô cùng đa dạng và quý hiếm của Đông y. Chính vì thế khi sử dụng, mọi người cần biết an cung ngưu hoàng uống khi nào tốt nhất.

Thời điểm tốt nhất để uống loại thuốc quý này đó là vào buổi sáng, sau khi đã ăn sáng xong 30 phút khoảng từ 6 giờ đến 7 giờ 30; và buổi chiều sau khi đã ngủ trưa dậy khoảng từ 14 giờ đến 15 giờ 30. Uống an cung ngưu hoàng vào thời điểm này rất tốt vì cơ thể đã qua quá trình đào thải độc tố. Buổi sáng và sau khi ngủ trưa cơ thể và tinh thần vô cùng tỉnh táo. Do đó quá trình hấp thu các dưỡng chất tốt nhất

an cung ngưu hoàng hoàn uống vào buổi sáng

Uống an cung ngưu hoàng sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút

Những lưu ý khi uống an cung ngưu hoàng

Ngoài việc tìm hiểu an cung ngưu hoàng uống khi nào thì bạn cũng cần biết những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc để tốt cho cơ thể.

Các bạn tuyệt đối không nên dùng an cung ngưu hoàng vào buổi tối. Bởi vì trong thuốc có chứa chu sa. Chính vì thế nếu uống vào buổi tối có thể dẫn đến các hiện tượng như nôn mửa, đi ngoài.

Khi sử dụng thuốc nếu thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường như vã mồ hôi lạnh, da bị nổi mẩn đỏ, thân nhiệt lạnh hơn, nôn mửa hay dị ứng,…thì nên ngưng sử dụng thuốc và tìm gặp bác sĩ để xin lời khuyên thích hợp và an toàn nhất.

Với những người đang mắc bệnh huyết áp thấp hay huyết áp cao thì vào buổi trưa sau khi dùng an cung ngưu hoàng khoảng từ 2 đến 3 giờ nên ăn nhẹ thêm.

Không để bụng đói khi uống thuốc. Bởi vì như thế sẽ dễ gây ra những triệu chứng khó chịu như: thiếu nước, miệng bị khô, cảm giác nôn nao, chóng mặt và huyết áp tăng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc bạn nên bổ sung đầy đủ các thực phẩm giàu chất đạm, đường để giúp cơ thể luôn được tỉnh táo và thoải mái.

Những ai không nên dùng an cung ngưu hoàng?

Nếu biết được an cung ngưu hoàng uống khi nào và uống đúng liều thì đây quả thật là một bài thuốc quý. Tuy nhiên an cung ngưu hoàng chống chỉ định cho một vài đối tượng sau:

  • Người bị viêm não thể thoát chứng
  • Người có thể hàn, tỳ vị hư hàn và dương hư
  • Những người đột quỵ có hạ thân nhiệt
  • Phụ nữ đang mang thai
  • Huyết áp thấp (huyết áp tối đa < 90mmHg)
  • Những người bị suy giảm các chức năng thận và gan.

Tuy nhiên để an toàn cho sức khỏe trước khi sử dụng bạn cần đến hỏi thăm và xin lời khuyên của các bác sĩ.

an cung ngưu hoàng uống khi nào tốt nhất

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc

Trên đây là một vài điều cần biết về bài thuốc quý an cung ngưu hoàng, đặc biệt là an cung ngưu hoàng uống khi nào tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào website: www.thucphamchucnanghanquoc.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng

Khách hàng Hùng Dũng vừa đặt hàng thành công!